7 เทรนด์สีผมสุดฮิต โทนสีคลาสสิก ใครทำก็ปัง !

7 เทรนด์สีผมสุดฮิต โทนสีคลาสสิก ใครทำก็ปัง ! สีผมสุดฮอตประจำปี 2021 ที่ใครทำก็สวย ใครทำก็ปัง สีผมแฟชั่นเอาใจสาวกชอบทำสีผม โดนใจแน่นอน อยากเปลี่ยนลุคย้อมผมให้ตัวเองใหม่รับปี 2021 นี้ แต่ยังเลือกสีที่ถูกใจไม่ได้สักที ใครที่ไม่รู้ว่าจะย้อมสีอะไรดี วันนี้เรามีไอเดียร์สีผมเก๋ ๆ คลาสสิกๆ มาแนะนำกัน รับรองว่าทำออกมาแล้วสวยเป๊ะโดนใจแน่นอน

7 เทรนด์สีผมสุดฮิต โทนสีคลาสสิก ใครทำก็ปัง !

7 เทรนด์สีผมสุดฮิต โทนสีคลาสสิก ใครทำก็ปัง !

1. สีน้ำตาลช็อกโกแลต ( Chocolate Brown )

     สีผมสุดฮิตสีแรกของสาวๆหลายคนคงจะเป็นสีอะไรไปไม่ได้เลยนอกเสียจากสี Chocolate Brown นั่นเอง สีนี้เป็นสีที่ย้อมแล้วดูดีมาก สีผมสวยเป็นโทนน้ำตาลธรรมชาติ ไม่ว่าใครทำก็ช่วยปรับลุคให้เราดูสวยขึ้นได้ค่ะ โทนนี้เหมาะสำหรับคนที่เบื่อผมสีดำ แต่ก็ไม่กล้าย้อมผมสีแรงๆ สีนี้แนะนำเลย ดูผู้ดีสุดๆ

2. สีเชสท์นัทบราวน์ ( Chestnut Brown )

สีผมโทนน้ำตาลอีกหนึ่งเฉดที่ถือได้ว่าฮิตไม่แพ้กันเลยก็คือสี Chestnut Brown นั่นเอง สีนี้สวยดูผู้ดีสุดๆ สำหรับใครที่คิดจะเปลี่ยนสีผม แต่คิดสีไม่ออก เราขอแนะนำเป็นสีนี้เลยค่ะ ทำแล้วไม่ผิดหวังจริงๆ ไม่ว่าสาวๆจะมีสีผิวแบบไหน ทำแล้วก็เข้าได้กับทุกสีผิวค่ะพูดเลย เป็นสีที่ดูดีสุดๆ

3. สีคาราเมล ( Caramel )

     หากใครที่ย้อมผมโทนสีน้ำตาลบ่อยแล้ว อาจจะขยับมาเป็นอีกเฉดแบบสีคาราเมลดูก็ได้ค่ะ สีนี้ย้อมแล้วช่วยขับผิวได้ดีสุดๆ เป็นสีผมที่สวยดูแพงมาก ถือเป็นอีกสียอดฮิตเลยก็ว่าได้ ใครที่คิดสีไม่ออก เราขอแนะนำเป็นสีนี้เลย ย้อมแล้วถูกใจแน่นอนค่ะ 

4. สีบลอนด์ บาลายาจ ( Balayage Blonde )

     ส่วนใหญ่แล้วถ้าพูดถึงสาว ๆ ผมบลอนด์ หลาย ๆ คนก็มักจะนึกถึงสาวอเมริกันตะวันตกจ๋าๆกันใช่มั้ยล่ะคะ แต่สาวเอเชียอย่างเราทำสีนี้แล้วก็แซ่บไม่แพ้กันนะคะ ถือเป็นสีฮิตสำหรับสาวไทยสายฝ.เลยก็ว่าได้ โดยเราขอแนะนำให้ทำเป็นสีบลอนด์ด้วยเทคนิคบาลายาจ (Balayage) ค่ะ เพราะจะทำให้สีผมของเราดูมีมิติมากขึ้น สวยหรูดูดีสุดๆพูดเลย

5. สีแอชบลอนด์ ( Ash Blonde )

     สีบลอนด์อีกเฉดที่ฮิตสุดๆเลยก็คือสี Ash Blonde นั่นเอง สีนี้ทำแล้วดูเป็นสายฝ.สุดๆ ช่วยปรับลุคให้เรากลายเป็นสาวสวยสุดแซ่บ ดูดีมีสไตล์มากๆ สีนี้หลายๆคนฮิตย้อมกันเยอะทีเดียวค่ะ ใครที่เตรียมความกล้าในการเปลี่ยนสีผมแบบสุดขั้วมาพร้อมแล้ว ต้องลองสีนี้สักครั้งในชีวิตเลยล่ะค่ะ

6. สีแอชบราวน์ ( Ash Brown )

     ผมโทนสี Ash อีกหนึ่งโทนที่ฮิตมากๆเลยก็คือ Ash Brown นั่นเอง สีนี้เก๋มากๆค่ะ ย้อมแล้วดูมีสไตล์สุดๆ ได้ลุคสายแฟมากๆ ถือเป็นสีที่ช่วยปรับลุคของเราให้ดูชิคขึ้นได้เยอะทีเดียวค่ะ ใครที่เบื่อผมสีดำแบบเรียบร้อยๆ หรือผมโทนน้ำตาลธรรมดาๆแล้ว สีนี้คือต้องไปโดนจริงๆ มันดีงามมาก

7. สีเรดไวน์ ( Red Wine )

     เปลี่ยนลุคเป็นสาวผมแดงก็เก๋ใช่ย่อยนะคะสาวๆ ซึ่งสีแดงที่แนะนำเลยก็คือสี Wine Red นั่นเอง ถือเป็นสีสุดฮิตที่ย้อมแล้วดูแพงมาก เป็นโทนสีไวน์ที่สวยสุดๆ ใครที่เบื่อโทนสีผมคลาสิกอย่างน้ำตาลหรือบลอนด์แล้ว สีนี้เป็นสีที่ต้องโดนเลย ย้อมแล้วดูแตกต่างอย่างมีสไตล์สุดๆ

ฟื้นฟูผิวไหม้จากแสงแดด ให้กลับมามีสุขภาพดี สวยใส

ฟื้นฟูผิวไหม้จากแสงแดด ให้กลับมามีสุขภาพดี สวยใส พูดได้เลยว่าประเทศไทยแดดแรงจ้าจนขึ้นชื่อ แค่คุณออกไปใช้ชีวิตกลางแจ้งครู่เดียว ผิวก็อาจดำคล้ำ หรือไหม้แดดได้ง่ายๆ โดยเฉพาะเวลาไปเที่ยวทะเล การนั่งชมวิวชิลล์ๆ หรือการดำน้ำชมปะการังที่สุดแสนจะตื่นตาตื่นใจ อาจต้องแลกมาด้วยปัญหา ผิวไหม้แดด รวมไปถึงผิวหน้า อาจะเกิดฝ้าได้ แนะนำ 5 วิธีรักษาฝ้า ให้ผิวกลับมาสวยใส กู้ผิวหน้า ให้กลับมาสวยใสอีกครั้ง